Giới Thiệu

about-us-imgMột thế giới cửa gỗ Chuyên nghiệp & Chất lượng cao

Thế giới cửa gỗ TGC mang đến cho bạn một không gian đa dạng mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng mọi nhu cầu về cửa bên trong cho mỗi công trình. Bạn sẽ thỏa mãn hoàn toàn với vẻ thẩm mỹ tự nhiên của gỗ và độ bền vượt thời gian mà thegioicuago mang lại.

Với 3 dòng sản phẩm chính là Cửa gỗ chịu nước 100%, Cửa gỗ công nghiệp, Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh.

Cửa gỗ chịu nước 100% (Duratek) – được sản xuất bằng gỗ Durawood là loại vật liệu mới được tạo nên từ bột gỗ, PVC và các phụ gia. Với Duratek bạn sẽ có một bộ cửa gỗ chịu nước tuyệt đối, không cong vênh, nứt nẻ, nấm mốc, không bắt lửa, hoàn toàn không độc hại và có độ bền vượt thời gian.

Cửa gỗ công nghiệp (Skitek, Lamitek) – bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa, lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Veneer, Laminate bề mặt hoàn thiện cánh.

Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh (Solitek) – gỗ tự nhiên được lựa chọn nghiêm ngặt, ghép nhiều lớp và được xử lý tẩm sấy bằng dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho cánh cửa hạn chế tối đa cong vênh, co ngót hoặc nứt nẻ, cánh cửa của bạn sẽ luôn vận hành êm ái & bền bỉ. Bề mặt được hoàn thiện bởi 4 lớp sơn lót UV và 3 lớp phủ PU nên cửa gỗ Solitek có khả năng chống trầy xước tốt và có độ bền màu cao.