Báo giá cửa gỗ

BÁO GIÁ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP TẠI HÀ NỘI VÀ TP HỒ CHÍ MINH

Cửa gỗ công nghiệp ngày nay được nhiều người sử dụng cho gia đình, văn phòng, khách sạn…và dần dần được thay thế cho cửa gỗ tự nhiên bởi vì nó có nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội như chịu nước tuyệt đối, không cong vênh co ngót, nứt nẻ… Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100% của Huge là dòng sản phẩm được dùng phổ biến nhất hiện nay, các dự án sử dụng cửa gỗ Huge tiêu biểu như Vinhome, Ecopark, Gamuda, Hacinco …

Nam Kim là đại lý được ủy quyền phân phối sản phẩm cửa gỗ Huge tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh trên toàn quốc. Với bề dày kinh nghiệm về cửa gỗ cho đến nay chúng tôi đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn công trình lớn, nhỏ. Đến với Nam Kim bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá cả cũng như lắp đặt và bảo hành hậu mãi về sau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán cửa gỗ công nghiệp Huge, tuy nhiên để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng Quý khách hàng lưu ý nên mua ở những công ty có uy tín hoặc đến tận nơi để xem và ký hợp đồng.

Sau đây chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng Bảng báo giá cửa gỗ công nghiệp tại Hà Nội, TP HCM và quy cách tính giá chọn 1 bộ cửa gỗ công nghiệp chính xác và đầy đủ nhất.

Tổng đài CSKH: 024 3999 2898 – Hotline: 0917 62 8989 Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

BẢNG GIÁ BÁN LẺ CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HUGE 2024

1. Báo giá cửa gỗ Duratek (Chịu nước tuyệt đối 100%)

  • Tấm phẳng hiện đại và sang trọng:

  • Chỉ trang chí nghệ thuật:

  • Khắc hình đa dạng:

2. Báo cửa gỗ Skitek (Cửa gỗ Venneer)

3. Báo giá cửa gỗ Lamitek

4. Báo giá cửa gỗ Solitek (Cửa gỗ tự nhiên ghép thanh)

5. Báo giá cửa gỗ chống cháy

Quy cách tính giá cửa: Tính chi tiết theo ô chờ
Cánh cửa gỗ: (Cao ô chờ – 45) x (Rộng ô chờ – 75) x Đơn giá cánh cửa.
Khuôn cửa gỗ: ((Cao ô chờ) x 2 + Rông ô chờ) x đơn giá md khuôn
Nẹp khuôn cửa gỗ: (((Cao ô chờ + 60) x 4)) + ((Rộng ô chờ + 120) x 2))) x đơn giá md nẹp khuôn cửa

Quý khách hàng lưu ý: 

Hiện nay trên thị trường có một số đơn vị nhập sản phẩm cửa gỗ giá rẻ trực tiếp từ Trung Quốc về với thành phần bột đá trong cửa cao khiến cửa ròn, nặng. Những loại cửa này đang được chào bán với giá chiết khấu rất rẻ. Tương đương với đó là chất lượng kém cửa dễ vỡ, xệ cánh, chất liệu cửa dễ bị thoái hoá theo thời gian.

Để tránh mua phải những sản phẩm này Quý khách nên bớt chút thời gian đến tận nơi để trải nghiệm và xem xét tìm hiểu những đơn vị đó có đáng tin cậy không trước khi đặt bút ký hợp đồng.

Ngoài ra giá cả, lắp đặt và bảo hành cũng là một phần rất quan trọng mà Quý khách không nên bỏ qua “tiền nào của đấy” giá cao thường đi đôi với chất lượng tốt. Một sản phẩm cung cấp ra thị trường hoàn hảo ngoài giá cả hợp lý ra còn phụ thuộc vào khâu cuối cùng là tay nghề của người thợ lắp đặt.

BẢNG GIÁ PHỤ KIỆN CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP HUGE

>>> Tham khảo báo giá cửa nhôm Xingfa: Tại đây

>>> Tham khảo báo giá cửa cuốn Austdoor: Tại đây