Cửa gỗ Skitek SK402.WG

Giới thiệu về cửa gỗ Skitek SK402.WG

Cửa gỗ Skitek SK402.WG thuộc dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp làm bằng nguyên liệu gỗ tự nhiên tạo ra một khung xương cứng vững cho cánh cửa. Lõi Honeycomb tăng cứng ép dán tấm Veneer bề mặt và sơn PU 3 lớp hoàn thiện, tạo ra cánh cửa có hình dạng và màu sắc của gỗ tự nhiên.
Phong cách thiết kế hiện đại phù hợp với mọi không gian nội thất như tân cổ điển, cổ điển hay hiện đại. Với 12 màu sắc đa dạng giúp bạn thỏa sức lựa chọn để kết hợp với nội thất căn phòng

Hình ảnh cửa gỗ công nghiệp Skitek SK402.WG

Thông số kỹ thuật mẫu cửa Skitek SK402.WG

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỬA GỖ SKITEK

Khung cửa cứng vững
Khung cửa gỗ Skitek được làm bằng gỗ tự nhiên ghép thanh dán phủ Veneer sơn PU và gia cố cứng vững giúp cánh cửa vận hành ổn định và êm ái.
Khuôn cửa gỗ Skitek được trang bị hệ gioăng cao su cao cấp giúp cánh cửa kín khít tối đa đồng thời giúp cửa vận hành êm ái và bền bỉ.

Thiết kế đa dạng
Với đường pano đa dạng, màu sắc của gỗ tự nhiên giúp cánh cửa Skitek dễ dàng hòa quyện vào bất kỳ không gian nội thất của căn phòng.
Vân gỗ tự nhiên của bề mặt cửa gỗ Skitek mang lại vẻ đẹp sang trọng, ấm áp và gần gũi cho mỗi căn phòng.

Hiện đại và tinh tế
Vẻ đẹp tự nhiên của gỗ cùng phong cách thiết kế Châu Âu giúp cho cửa gỗ Skitek trở thành điểm nhấn tô điểm thêm cho vẻ sang trọng & thẩm mỹ cho mỗi công trình.
Sử dụng cửa gỗ Skitek giúp hạn chế khai thác gỗ tự nhiên, góp phần duy trì cân bằng hệ sinh thái và bảo vệ môi trường.

Chi phí đầu tư hợp lý
Với mẫu mã của gỗ tự nhiên mà giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên
Sử dụng cửa gỗ Skitek SK402.WG là một lựa chọn thông minh cho bạn với chi phí đầu tư hợp lý bạn vẫn tận hưởng được bộ cửa gỗ thẩm mỹ.

>> Tham khảo thêm báo giá cửa cuốn Austdoor: Tại đây

>> Tham khảo thêm báo giá cửa nhôm Xingfa nhập khẩu: Tại đây

Bình luận Facebook